Cách sửa lỗi âm thanh bị đứt quãng khi play âm thanh trên red5 0.9

Mất cả ngày ngồi vò đầu bứt tóc vì cái Red5 này. Có ai ở đời ra phiên bản sau lại tệ hơn phiên bản trước. Khi xài phiên bản Red5 0.7, chương trình thu âm của mình chạy rất ngon lành. Khi mình nâng cấp lên sử dụng phiên bản 0.9. Mọi thứ đều ổn chỉ trừ việc playback lại những gì người dùng record là bị lỗi, cứ ngắt quãng liên tục, nhiều khi lâu thiệt lâu mới nghe được giọng nói hoặc nghe không đủ những gì đã record. Mình mất hết một ngày để tìm nguyên nhân, cuối cùng mới biết bản Red5 0.9 bị lỗi như vậy. Đành dùng lại xuống bản Red5 0.8 để xài. Thế là sửa được lỗi.

Nếu bạn bị lỗi giống như mình và đang xài bản Red5 0.9 thì hãy bỏ đi và xài bản Red5 0.8 là mọi việc sẽ ổn ngay. Click vào đây để bạn có thêm thông tin.


2 comments

  1. Mình đang xây dựng mô hình truyền video và âm thanh giữa 2 client thông qua 1 máy server . Trên Website hiển thị hình ảnh như là video conference , server nhiệm vụ truyền dữ liệu và lưu lại video .
    Mình mới tham khảo Red5 và có ý định dùng nó , các bạn đã nghiên cứu về Red5 hoặc có cách làm nào khác xin giúp đỡ .
    Chân thành cảm ơn !
    Mail liên hệ : sakurahonni@gmail.com

    1. Mình chưa làm video conference, nhưng mình thấy Red5 có chức năng Live Stream Publishing. Mình nghĩ chức năng này phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn thử nghiên cứu chức năng này của Red5, có thể giúp cho bạn giải quyết được vấn đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *