Nhớ lắm!

Khoảng 3 hay 4 hôm nay, tự dưng thấy tinh thần tốt hơn hẳn. Không buồn thỉu, buồn thiu, xuống dốc như mấy tuần trước. Bỗng nhớ cái góc “Tào lao chân kinh” của mình quá!

Bạn bè xúm nhau hỏi, sau cái mục “Tào lao chân kinh” biến đâu mất. Anh em kêu mở lên đi buồn buồn anh em vô đọc để biết thông tin bạn bè: giàu-nghèo, mập-ốm, sống-chết, … ra sao. Chứ tự dưng, chẳng lẽ gọi điện cũng chẳng biết nói gì. Show tin tức lên để anh em quan tâm theo dõi chứ, khì khì khì … :lol:

Nói đến mập-ốm mới nhớ, hôm bữa hội ngộ anh em. Mấy thằng/con nhỏ tranh nhau nắm cái cổ tay mình, chê ốm-chê mập đủ thứ. Trước khi về tụi  nó còn bảo cố gắng ăn uống, còn xác để đi nhậu nhẹ, chứ không chết mất xác à. Ông Hưng nắm tay dặn dò mình đủ điều, mình sợ vợ ổng ghen đánh chết, mình cứ liếc liếc, không dám nhìn thẳng vợ ổng, mà giật tay lại cũng không được, vì bạn bè chí cốt lâu năm, anh em một nhà không hà, hì hì hì … :cry:

Cứ tưởng “Tào lao chân kinh” của mình không ai đọc. Vậy mà đóng nó lại rồi anh em hết ku này đến ku kia bảo mở lại. Cho anh em ghé qua-ghé lại “nhà” chơi, khi anh em  lang thang trên “ín nơ nẹt”.

Để kỷ niệm re-open “Tào lao chân  kinh”, Ghẻ post tấm ảnh du dịch bụi Đà Lạt năm rồi lên để nhớ những kỷ niệm ngọt ngào cùng anh em phòng lập trình.

Đà Lạt


5 comments

    1. Bị ăn hiếp riếc rồi nhỏ xíu lớn không nổi đó, bị nguyên một đám “chú lùn” đánh đập dã man đó! :D

  1. Tuần này đi Đà Lạt nè ku! Truyền đạt chút kinh nghiệm đi chơi đi ku :D Sao cái skin này tui không thấy tên tác giả vậy :O

  2. Nhắc đến Đà Lạt là lòng xôn xao. Trên Đà Lạt, cũng có những chỗ giá cả hợp lý + đồ ăn ngon, thậm chí còn rẽ nữa. Nhưng cũng có chỗ đắt đỏ đến nổi ăn xong rồi thấy tiếc tiền vô cùng, hì hì. Đi Đà Lạt phải đi với bồ thì mới vui, đi thành nhiều cặp càng vui hơn! :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *