Không làm!

Hôm nay chủ nhật, ấy vậy mà mới khoảng 6h là phải thức dậy. Ôi sao cái phòng trọ xa xa kia lại nói chuyện to thế, không để hàng xóm láng giềng nghỉ ngơi ngày chủ nhật gì cả -> buồn ơi là sầu.

Vẫn công việc thường nhật: chợ búa, cơm nước, quần áo, dọn dẹp. Hix hôm nay lại dọn dẹp nhà, bố trí lại cho ưng ý (tuần trước đã mất toi một ngày cho nó đấy). Đã chọn được vị trí mới cho cái bàn yêu dấu, phải dời 2 thùng nước đi về nơi xa. Thàng thàng thàng, thế là đã đập bể 2 cái ly, khì khì khì, trúng cái chân sưng vù, huhuhu -> buồn ơi là sầu.

Mấy hôm nay lu xu bu, đầu tắt mặt tối, hôm nay chủ nhật lên kế hoạch:

  1. Sẽ đi xuống quận 4 cắt tóc đó nha, tóc tay dài phủ xuống mặt khó chịu quá, vả lại nhìn lượm thượm quá.
  2. Đi chợ Xóm Chiếu, mua một cái ba lô đựng laptop tặng riêng cho mình, xem như tự tạo niềm vui cho mình. Vì đã từ lâu định mua, nhưng ai cũng bàn ra. Lần này nhất trí đi mua nhé.
  3. Đi nhà sách, không để mua sách, mà đi mua một cái móc khóa xinh xinh. Hôm trước đi làm về trễ, kéo cái cửa công ty lại, bị kẹt rớt mất con heo mà bạn tặng rồi, hixhix.
  4. Đi sơn bộ móng tay & chân, nhỏ lớn chưa hề sơn, vả lại cũng không thích. Nhưng lần này tự dưng muốn sơn xanh, sơn đỏ cho bỏ ghét.
  5. 4h chiều sẽ đi coffee bờ sông, ngắm cảnh nước dâng lên đầy sông, những ngọn sóng lăng tăng lúc hoàng hôn.
  6. Đi mua 1 cái áo mưa, vì đã vào mùa mưa rồi đấy, mấy hôm nay toàn là trốn mưa đi không hà.

Í khoan, hôm nay ngày mấy vậy, ngày âm ấy, hixhix, là ngày 23 âm. Tiêu rồi ngày này là không được mua sắm, làm gì hết. Vì từ nhỏ bà nội đã bắt cử kiên mấy ngày này. Thôi thôi thôi gát lại hết, bị vỡ kế hoạch rồi -> buồn ơi là sầu.

Hèn chi hôm nay mình xui thiệt, làm gì cũng không xong, dọn nhà -> bể 2 cái ly + sưng cái chân, chiên thịt -> thịt khét nghẹt, phơi quần áo -> rớt xuống đất, treo chuông gió -> bị nguyên con gà mấy thằng heo hàng xóm bay thẳng vô dính tòn teng trên chuông gió của mình. Cái chuông được làm bằng gốm gốc của đất Hà Thành, được thằng bạn cất công đem từ Hà Lội về tặng đấy. Mình muốn giết con gà đó để làm gỏi gà thếch đải anh em ghê.

Tóm lại, hôm nay không làm gì tặng cho bản thân hết -> buồn ơi là sầu.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *