Multiple choices

Đợi mãi, rủ mãi, bàn mãi, vận động mãi, … cuối cùng các kế hoạch du lịch xa, như đi Phú Quốc, đi Vịnh Hạ Long, …, hay một nơi nào đó tương đối xa, để lấy lại năng lượng sau khi vật vã với các dự án. Nhưng kết quả trả về zero, với rất nhiều lí do.

Đùng một phát, trong cùng một ngày, mình nhận được 2 lời đề nghị đi cắm trại xa và đi du lịch:

  • Tháng 5 này đi cắp trại cùng Dark Corner 2 ngày. Đi với DC thì vui và pro không thể phân bì được rồi. Mình đi cắp trại nhiều, từ lúc còn là học sinh đến giờ. Nhưng ấn tượng và đặc sắc nhất là DC. Ban tổ chim làm việc rất hiệu quả và pro. Mỗi trò chơi được thiết kế và vận hành hết sức khoa học. Và đặc biệt là, mỗi thành viên đều tuân thủ và thực hiện theo luật của ban tổ chim đưa ra rất tốt. Ban tổ chim được hội tụ từ những cái đầu rất không bình thường. Đúng nghĩa là cắm trại. :-)
  • Tháng 6 tới, team đi du lịch ở Nha Trang 3 ngày. Ngày đầu tiên vào công ty thì được rủ rê đi du lịch. Máu lên, nhận lời ngay, vì cũng thích đi Nha Trang lắm. Lần này có cơ hội, quyết không thể bỏ lỡ. Nghe đồn có được dẫn theo bà con, dòng họ, anh em chú bác, hì hì hì, … :roll:

Đang phân vân không biết là đi hết, hay đi một trong hai. :(


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *