Cả ngày không một hạt cơm vào bụng

Hix, buồn ơi là sầu!

Bây giờ chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật rãnh rỗi, được ngủ trưa, được đi chơi, được nấu nướng cùng anh em, được xem film, được nghiên cứu cái mình thích, buồn ơi là sầu.

Hôm nay lại thứ 7, lại rãnh rỗi. Đáng lẽ luyện tiếp cuối Pro.ASP.NET MVC 2 Framework. Nhưng thôi, về quê chơi cho đã. Lâu lâu xả hơi một lần để tạo năng lượng mới và mạnh hơn đó mà.

Đang trên đường về quê, ông lái đò ghé ngang phường chứng giấy tờ. Nên thả mình vào quán cafe ngồi đợi. Vì thế rãnh quá, leo lên viết blog chơi, hihihi.

Hôm nay kể về chuyện này hôm qua không có một hạt cơm trong bụng, buồn ơi là sầu, nghèo đành phải chịu.

Bắt đầu:
Sáng sớm 8h mở mắt đi làm, ghé ngang quán bún gần nhà, chơi một tô bún bò không chả, nước trong.

Kế đến là một ly cà phê sữa, dặn người ta làm hơi đắng một tí, 8h30 lon ton đến công ty, rồi uống tèn tèn đến 12h trưa luôn.

Đúng 12h, lấy xe chạy qua công ty lùn chơi, uống một chai trà xanh, rồi lên kế hoạch đen tối … Giờ này vẫn không cơm nước.

1h chạy về công ty, trên đường về, ghé ngang cái quán mua một hamburger kẹp thịt bò. Ngồi ăn, vừa ăn vừa uống ngước ngọt

Sau đó leo lên 4 tầng lầu, ngồi thở hổn hễn.

Tiếp đến ngủ một giấc đến 2h.

Đọc e-book 2 tiếng.

4h đến happy hour, hôm nay cuối tuần mà, quên nữa, chiều 4h thứ 6 là happy hour, hôm nay không ăn sầu riêng hay trái cây, hay bánh cuốn, hay …. mà là Pizza Hut. Trời ơi, cái miếng pizza to quá, ngán muốn chết, vậy mà mấy đồng nghiệp còn nói là ăn không đã. Còn dư một một miếng, tụi con trai xúm lại chia xem ai được miếng pizza cuối cùng đó, cả đảm mấy chục thằng xúm lại, tù tì, vui muốn chết, tụi con gái đứng ngoài cười đau bụng. Tụi con trai hò hét. Chưa đã còn lấy cờ ra chơi, rốt cuộc rồi pizza thuộc về bạn (mình quên tên mất), ku Cường đòi giết bạn đó -> happy hour kết thúc. Quay về đọc e-book.

5h30 shut down máy về nhà.

Hôm nay tính đi chợ nấu cơm ăn, nhưng không có tiền lẽ. Chẳn lẽ cầm 500k mua 10k thịt, chắc bị bà chợ đánh cho.

Nhắn tin cho ông lái đò, ông lái đò nói để mua hủ tiếu nam vang đãi. Khì khì, mừng quá, tối có hủ tiếu ăn.

Tưởng được ăn hủ tiếu, ai dè mừng hụt, đến 9h30 rồi mà vẫn không có ăn. Đói quá lôi chuối sấy, khoai lang sấy, snake ra ăn dặm, khì khì.

Tèn tèn, nhận một tin nhắn “Sắp đến rồi”

3 phút sau, có một chú lùn xuất hiện, trời, một gàng mêm đồ ăn 3 tầng. Hixhix, mẹ Hà mấu phở. Đau lòng nhất là 3 gàng mêm mới đau (suy nghĩ làm sao xử hết), trong đó có một cái gàng mêm canh thịt bằm và một trứng gà nữa chính nữa sống -> cái này thì rất bổ. Thịt bò mẹ Hà gửi qua, bằng số lượng thịt bò mình ăn sáng trong vòng 1 tuần hoặc hơn, hì hì hì.

11h giờ, ăn một ly bơ dầm

Xem phim đến gần 1h sáng.

Buồn ơi là sầu, cả ngày không hạt cơm vào bụng, hixhix.  Buồn quá, ngủ thôi.

7h thức dậy về quê

Bây giờ gần 10h chưa rời Sài Gòn, vậy mà hôm qua nói với nội về sớm mới ghê.

Thôi chuẩn bị về quê, chắc ông lái đò làm giấy tờ cũng gần xong rồi đó. Ly yourt của mình tang thành nước lã hết rồi.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *