Amazon Kindle 3G – ebook reader

Tháng rồi tậu 2 cái Amazone Kindles, nhưng mãi hôm nay mới đem cặp đôi này ra trình làng. Sẵn hôm nay khoe trong công ty rồi, giờ lên trình bà con luôn.

Hồi chiều có nhân viên mới vào, ku Phúc mượn máy mình để test. Ngồi không chán quá, rút Amazone Kindle ra đọc, rồi bị anh em phát hiện, khì khì khì. Anh em hỏi mua lâu rồi sao không trình làng, không nghe nói năng gì? Hihihi, thật ra đem kè kè theo bên mình, có sử dụng một vài lần, nhưng cố ý không để anh em phát hiện đó mà  :lol: Thấy anh em hào hứng, thì mình khoe của luôn vậy!  :-P

Thật ra nói tậu cho sang chứ mình không bỏ xu nào cả, hahaha. Ông lái đò nhờ bạn xách tay về 2 cái, lái đò một cái và dĩ nhiên cái còn lại bị mình xu. Hồi chiều anh em hỏi mua bi nhiêu, đâu có biết chính xác bao nhiêu, chỉ trả lời được 2 cái >8 chai (lái đò nói sao thì nghe vậy :mad: ).

Cái sướng khi được sở hữu Amazone Kindle, tận dụng tối đa thời gian mọi lúc mọi nơi. Ví dụ, thứ 6 tuần rồi, dự mid-year meeting của công ty ở Khu Phần Mềm Quang Trung, anh em trốn ra ngoài chụp hình, chơi bi lắt, bi da, chơi chán mình ra trước quán ngồi chờ anh em, rồi rút Amazone Kindle ra đọc ebook – phát huy tối đa tác dụng của Amazone Kindle  :lol:

Lí do ông lái đò tậu 2 cái Amazone Kindle không chỉ đơn thuần là đọc sách giải trí đâu, mà vì cái “âm mưu” đen tối và thâm độc trong nghề nghiệp trong 4 năm tới. Vì thế gần một tháng quan, chỉ toàn đọc sách kĩ thuật không à.  :roll:

Mời anh em xem một số hình ảnh của “cặp đôi” Amazone Kindles  :-)

Từ ngày có Amazone Kindles tinh thần lên hẳn, vui vẽ, khỏe, đẹp. Cuộc đời vẫn đẹp sao!  :-P


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *