Niềm vui nối tiếp niềm vui!

Tháng đầu tiên trở thành nhân viên chính thức thì mình và ku Nghĩa giật được giải thưởng “Member of  the Month”. Giải thưởng bằng hiện kim, giá trị 1,1 chai. Lúc mình đang trong giai đoạn thử việc mình đã ngắm giải thưởng ngày rồi, nhưng không ngờ nó lại đến sớm hơn mình tưởng.  :roll:

Giải thưởng “Member of the Month” là gì? là một phần thưởng  bằng hiện kim :lol: , nhằm mục đích khuyến khích và công nhận những thành viên đóng góp nổi trội cho nhóm trong tháng. Giải thưởng này diễn ra hằng tháng tức 1 năm có 12 lần cơ hội giật giải. Vì thế công việc càng nhiều thử thách thì các thành viên sẽ có nhiều cơ hội nhận giải hơn :D yeah! yeah! yeah!.

Nhóm RAM mình có trên dưới 30 người, được chia ra nhiều team nhỏ. Nhưng tháng này chỉ có 3 team (Liberty, QC và BOSS) được nhận giải.

Nói về phần mình và ku Nghĩa, 2 đứa được bầu chọn là “cặp đôi hoàn hảo” vì những phối hợp nhịp nhàng trong công việc. Làm công việc chạy ngon lành, và cả 2 thúc đẩy nhau cùng phát triển. Cả 2 biết cách chia sẽ kiến thức, học hỏi lẫn nhau, biết cách giải quyết những vướn mắc trong dự án, và cùng nhau đưa ra giải pháp cho dự án.

Chẳn những giật được giải thưởng “Member of the Month”, anh Phương còn có một “big party” và tối thứ 3 tuần tới để tặng thưởng anh em đó mà, lại bị ăn :roll: .

Lại được đi ăn chùa, buồn ơi là sầu! :lol:, nói vụ ăn chùa mới nhớ, từ ngày vô công ty đến giờ chỉ hơn 3 tháng vậy mà ăn không biết bao nhiêu tiệc tùng và buffet (free), công ty giàu mà, nên ăn toàn đồ chùa không hà! Nói về ăn uống mai mốt phải có 1 bài biết để tổng kết thành tích ăn uống trong vòng 3 tháng ở công ty thử xem (chóng mặt luôn) :sad:


One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *