Cài đặt các ứng dụng Red5 thủ công để khắc phục tình trạng cài app trên Red5 không được

Góc kinh nghiệm từng viết demo ứng dụng ghi âm trên web dùng flash và red5. Trong lúc cài đặt, Góc kinh nghiệm đã không cài đặt được app oflaDemo. Chờ mãi chỉ có một hình như bên dưới chạy mãi không ngừng


Thông báo hiển thị tiến trình đang cài đặt

Để khắc phục tình trạng trên, các bạn vào link này để download gói app mà chúng ta muốn sử dụng, sau đó giải nén và bỏ vào thư mục webapps

Thế là xong mà chúng ta không cần chờ dài cổ


6 comments

 1. chào bạn Hưng

  Hiện này mình đã cài đặt RED5 như một media server trên CentOS, sắp tới mình muốn cấu hình để truyền video qua RTMP, như :
  1 – dựng 1 Media server, sau đó cung cấp link qua RTMP để mọi người xem được video (mình định làm một server để chia sẻ video trong cty cho anh chị em)
  2 – truyền tải tìn hiệu camera từ văn phòng HN đến HCM
  3 – live treaming, truyền hình trực tuyến như một số trang đang làm :http://www1.vtc.com.vn/ , http://www.tivi360.com/

  mình làm về quản trị hệ thống, các kiến thức về lập trình như JAVA mình chưa nắm rõ, vậy mình có thể thực hiện được các yêu cầu trên không ?, mình hỏi điều này vì cấu hình red5 rất khác so với cấu hình một webserver như lighty hay apache, mình loay hoay mãi mà chưa hiểu rõ (các thông số trong file cấu hình, cách thêm các dịch vụ mới..)

  Bạn làm rồi thì hướng dẫn mình với nhé! bạn có thể giúp mình về: các điều kiện cần và phương pháp để nắm bắt , triển khai được các dịch vụ qua red5.

  cảm ơn bạn

  1. Chào anh vungnhanh, em mới bắt đầu làm vệ hệ thống và streaming server sử dụng Red5. Vậy nếu có thể, mong anh share tài liệu quá trình cài đặt và triển khai cho em với ạ, email phuson2992@gmail.com. XIn chân thành cảm ơn.

 2. Khi mình cài các demo thì nó báo lỗi, Application was not installed. Mình làm thế nào để khắc phục ah! các Bạn giúp mình với!

  1. ở đoạn cuối bài viết bạn nói là down gói app về và giải nén vào thư mục Webapps, mình đã down gói app oflademo, file down về là đuôi war, làm sao giải nén đc?

 3. Mình đã cài đặt thành công Red5 nhung ko biết áp dung vào thực tế như thế nào? ví dụ mình có 1 webcam và muốn stream webcam đó đến 1 trang cụ thể thì làm như thế nào? cấu hình ra làm sao các bạn đi trước chỉ chút kinh nghiệm với..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *