About

Chào mừng các bạn đã đến với Góc Kinh Nghiệm!

Góc Kinh Nghiệm được ra đời vào ngày 08/08/2010. Và là một góc nhỏ ghi lại những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian lập trình, mục đích chia sẽ kinh nghiệm đồng thời bên cạnh đó cũng mong muốn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cùng các bạn. Một lần nữa Góc Kinh Nghiệm chào đón tất cả các bạn quan tâm đến các lĩnh vực của Góc Kinh Nghiệm!

Ngoài niềm đam mê trong công việc, du lịch bụi là cách mà chúng tôi dùng để tận hưởng sau những lúc chúng tôi hết mình trong công việc. Chúng tôi dùng blog này để chia sẻ lại các nơi chúng tôi đã trải nghiệm qua…43 comments

 1. Hôm nay là lần đầu tiên mình vào. Rất ngưỡng mộ và khâm phục Góc kinh nghiệm. Rất hữu ích Góc kinh nghiệm ah. Hy vọng qua đây mình được học hỏi nhiều nhiều. :)

 2. hôm nay lần mò mấy lệnh sql, vô tình phát hiện Góc Kinh Nghiệm, hi rất hữu ích, Cám ơn Góc Kinh Nghiệm nhiều nhé

   1. Cho mình hỏi đếm số mà trong dãy số gồm cả chử có giá trị >=50 và <130 thì làm thế nào
    Ví dụ
    10
    30
    55k
    58
    100n
    120 n
    7
    8k
    9

 3. Xin chao cac ban.
  Lan dau tien minh vao Goc kinh nghiem. Hay qua. Cho minh cung tham gia voi nghen

  1. Cho minh hoi để tạo thêm phần thông tin Cuoi cho Mail thi phai lam sao? Huong dan cu the cho minh dc ko? Minh dang dung Mac Apple minh co xem qua Phan huong dan trong góc kinh nghiệm nhung ko dc. Many Tks.

 4. Tình cờ phát hiện góc kinh nghiệm, zậy là mình có thêm được một ít kinh nghiệm bỏ túi rùi.Thanks….

 5. Mình có trong tay 400 KH mình đang quản lý
  Tổng số KH của cty mình 1500
  Vấn đề mình cần hỏi là :
  có cách nào sắp xếp Tổng số KH của cty tương ứng với KH mình đang quản lý ko ?( cùng dòng )
  nếu ko thì có cách nào để xem công nợ của KH mình quản lý thông qua tổng số KH của cty mình ko

  http://www.mediafire.com/?0tvuvfmc6z5x4v0

 6. chào các bạn..mình muốn hỏi 1 số thứ liên quan đến viêc cài đặt phần mềm ấy.nhưng k biết post bài như thế nào.xin chỉ giáo giùm nhé

 7. Có 1 số hàm count xem trên đây rất trực quan và dễ hiểu, cảm ơn nhiều nhé.

 8. Lâu lâu dạo NET rồi vô tình bị lọt vào Gockinhnghiem. Hết hồn hết vía, uống 5 ly nước mía cái thấy … no quá! Hjhj! Rất vui vì được tham gia với góc kinh nghiệm!

 9. Chào Góc kinh nghiệm(GKN), em có một vấn đề muốn nhờ GKN giúp dùm.
  Trong c#, dữ liệu được trình bày trong datagridview, em muốn xác định vị trí con trỏ hiện hành trong datagridview thì em phải làm như thế nào vậy!

 10. Chào Bác.
  Bác có tài liệu về OLAP trong sql server ko? Share em với. Cảm ơn bác.

 11. Chào mọi người. Lần đầu mình vào Gockinhnghiem, thấy thật hay và bổ ích. Cám ơn các bạn rất nhiều!

 12. em vào blog của mình lần đầu, đọc một số bài thấy rất hay và bổ ích, nhưng em có một vài góp ý nho nhỏ để blog mình hoàn thiện hơn.
  1. em thấy blog mình còn khá ít bài viết, mà trong khi đó hình như chỉ có 2 người tham gia post bài.
  2. một vài bài viết có hình ảnh minh họa nhưng ít quá, theo em thì nên có nhiều hình ảnh minh họa trong đó thì tuyệt hơn.
  3. nên có nhiều thể loại bài viết hơn nữa ví dụ: từ căn bản đến nâng cao chẳng hạn. hay là chuyên mục của mình thêm một số chủ đề về các ngôn ngữ lập trình nhiều hơn.

  p/s: em tên Nguyễn Ngọc Viên ạh
  mấy anh chị có thể gửi email bài viết mới sang email cho em được không? thanks anh chị nhiều
  email: ngocvienldmail@gmail.com
  ym: anhcodon_140002003
  skype: mrvienhcm

  1. Cám ơn bạn đã góp ý, blog mình chỉ ghi lại những kinh nghiệm trong quá trình làm việc để chia sẻ cộng đồng nên không đầu tư nhiều cho bài viết.

 13. Hi !
  Mình gặp khó khăn trong vấn đề lập trình php, nhất là phần admin. Mình dạo tìm tài liệu để đọc thêm và tìm đến trang gockinhnghiem. Đọc qua phần jqgrid, mình thấy nó giúp ích cho mình rất nhiều.Nhưng dưới bại viết có để, những bài viết sau se tìm hiểu sâu hơn về jqgrid. nhưng mình tìm hòa không thấy.
  Vậy bạn có thể gửi cho mình source demo jqgrid có thêm chức năng (thêm, xóa, sửa) không theo email trên ? Vì mình đang cần nó.
  Thanks !

 14. chị ơi giờ em đang làm bài sumif nhưng không hiểu lăm c júp em với. em có đính bài vào đó c
  Câu hỏi: lập công thức tính doanh thu theo từng phòng ở bảng thống kê
  thanks c

 15. cho mình hỏi ví dụ trong bảng diễn giải chi phí
  có cột tiền chi và cột mã tiền chi. mình muốn tính những chi phí liên quan đến mã tiền chi tên là KH, vậy dùng công thức nào vậy bạn. thanks

 16. Mình có 2 sheet dữ liệu. Sheet 1 có 1000 người, sheet 2 thiếu mất 100 người. Mình muốn dùng hàm để tìm xem những người nào có ở sheet1 mà ko có sheet2 thì làm như nào? Ad giúp mình với! Thanks

 17. Xin chào GKN !
  Tình cờ mình vào blog và đọc được bài viết về lập trình PHP cho drupal 7. Mình đang tìm modul (Drupal 8) để lọc ra bảng Danh mục các Điều Luật (Luật Dân sự, Luật Đất đai…). Mong bạn chỉ giúp cách viết hoặc có thể tìm modul tương tự để áp dụng. Xin cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *